206/7B Bình Qưới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Đại Lý - Nhà Phân Phối

 dailydenled

 

Kính Gửi: Quý Đối Tác Và Quý Đại Lý.

Lời đầu tiên chúng tôi gửi đến quý đối tác lời kính chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát triển, thịnh vượng.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những đại lý, đối tác khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tuấn Lê hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất và kinh doanh thiết bị Đèn LED chiếu sáng dân dụng và Đèn LED chiếu sáng công nghiệp với thương hiệu HT LIGHT LEVEL.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo theo chương trình chuyên sâu với sản phẩm mẫu mã đẹp và luôn luôn được cải tiến cả về chất lượng và hình thức để phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. và cùng với phương châm phục vụ tận tình, nhanh chóng, hậu mãi dài lâu mang lại cho khách hàng những giải pháp kinh tế - kỹ thuật tốt nhất.

Hiện nay các sản phẩm mà HT LIGHT LEVEL đang sản xuất và kinh doanh bao gồm:

+ Đèn Led Mâm Nổi

+ Đèn Âm Trần

+ Đèn Chiếu Điểm

+ Đèn Pha Led

+ Đèn Đường Led

+ Đèn Bulb Trụ

+ Đèn Đường

+ Bóng Đèn Thủy Sinh

+ Đèn Bóng Nguyệt

+ Đèn Nhà xưởng

+ Tăng Phô Led.

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng cao đến với tay người dùng có nhu cầu trên cả nước, Công ty chúng tôi trân trọng mời quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm của Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tuấn Lê trên toàn quốc với những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

+ Chính sách giá hấp dẫn.

+ Hỗ trợ các chương trình Marketing

+ Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý (Nội thành Tp.HCM).

Với phương châm " UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU", Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tuấn Lê  rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý Khách hàng, chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Tuấn Lê

Địa chỉ: 206/7B Đường Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại 0903 750 130 ( Mr. Tuấn)

Website: http://www.tuanleled.vn

Email: ht.tuanleled@gmail.com

 

Hỗ trợ trưc tuyến
Mr. Quang Lý
0909.250.130
Mr. Thanh Tuấn
0909.350.130
Mr. Quang Lý
028.66520088
Facebook Chat