ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG HT LIGHT LEVEL

23-08-2019
Tin tức
Cũng giống như những công trình dân dụng, nhà xưởng là nơi sản xuất cho nên không gian thường cao và rộng. Chính vì thế, nếu sử dụng bóng đèn điện thông thường sẽ không đủ để chiếu sáng, mặc dù có dùng nhiều đèn đi chăng nữa. Điều đó chỉ càng làm các chủ xưởng thêm tốn kém chi phí mà hiệu quả lại không cao. Chính vì thế, đèn led nhà xưởng là một trong những lựa chọn hàng đầu để lựa chọn thay thế bóng đèn truyền thống.

Công ty sản xuất đèn led HT là đơn vị đang hoạt động lĩnh vực sản xuất với một loạt các đèn pha ledđèn LED nhà xưởng hiệu quả năng lượng cao giúp cải thiện các điều kiện trong dây chuyền sản xuất và nhà kho. Phạm vi chiếu sáng bóng đèn LED của HT LIGHT LEVEL vượt xa các loại đèn truyền thống, giảm chi phí bảo trì và chi phí đầu tư trọn đời cho chiếu sáng. Cam kết của chúng tôi đối với công nghệ LED cũng đảm bảo đầu ra ánh sáng chất lượng cao, giúp cải thiện điều kiện làm việc cho nhân viên và cung cấp môi trường làm việc an toàn hơn cho mọi người.

 

Nhiều giá trị hơn và hiệu quả cao hơn

Với tuổi thọ trung bình từ 30.000 đến 50.000 giờ, đèn LED dẫn đầu về độ bền ánh sáng. Hơn nữa, đối với một dây chuyền sản xuất lớn, nhà kho hoặc nhà máy sản xuất, điều này tạo thành một sự tiết kiệm thời gian và tiền bạc lớn.

60pic1

 

Giải pháp chiếu sáng thân thiện với môi trường

Sử dụng điện năng ít hơn tới 90% so với đèn truyền thống, đèn LED tạo ra ánh sáng chất lượng cao với chi phí chỉ bằng một phần của đèn halogen, đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về việc bị bỏ lại trong bóng tối khi chúng đến hết tuổi thọ vì chúng không thực sự bị cháy. Thay vào đó, bạn có thể mong đợi một sự mờ dần của đèn, điều này mang lại cho bộ phận bảo trì quá nhiều thời gian để tìm nguồn và lắp đặt thay thế.

untitled

Một lợi ích đáng kể khác của việc sử dụng đèn LED là thực tế chúng không mất nhiều năng lượng để thải nhiệt. Trong kho lưu trữ lạnh, đây là một yếu tố quan trọng vì nó không thể ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong của nhà máy hoặc máy móc và thiết bị nhạy cảm với nhiệt độ.

 

Đèn LED mang lại ánh sáng chất lượng cao

Đèn LED không chỉ tạo ra ánh sáng rất gần với chất lượng ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp ánh sáng chất lượng cao có thể cải thiện điều kiện làm việc cho nhân viên kho và sản xuất.

Khi bạn mua đèn LED để sản xuất và lưu kho bạn cũng có quyền truy cập vào một nhóm chuyên gia có thể đưa ra các đề xuất về các giải pháp tiết kiệm năng lượng nhất cho bạn. Trò chuyện với họ hôm nay và bắt đầu tiết kiệm.

Lợi ích chính

 untitled1

 

 

 

Bài viết liên quan

Choáng ngợp với khu vườn 25.000 đóa hồng bằng đèn LED trên mái nhà
Mar 31, 2018

Choáng ngợp với khu vườn 25.000 đóa hồng bằng đèn LED trên mái nhà

Công trình “Light Rose Garden” này được công ty có trụ sở tại HongKong là AllRightReserved lắp đặt...
Trên tay Enevu CUBE, chiếc đèn LED đa năng hoàn hảo dành cho
Mar 31, 2018

Trên tay Enevu CUBE, chiếc đèn LED đa năng hoàn hảo dành cho "phượt thủ"

Chiếc đèn Led này hội tụ đủ yếu tố những phượt thủ cần: đơn giản, gọn nhẹ và...
Ấn Độ thực hiện dự án
Mar 31, 2018

Ấn Độ thực hiện dự án "lớn nhất thế giới" nhằm thay thế đèn chiếu sáng truyền thống bằng đèn LED

Trong một dự án quốc gia về tiết kiệm năng lượng, Ấn Độ đang tiến hành thay thế...
Đây là chiếc đèn LED sáng nhất trên thế giới, đến mức có thể khiến bạn bị mù tạm thời
Mar 31, 2018

Đây là chiếc đèn LED sáng nhất trên thế giới, đến mức có thể khiến bạn bị mù tạm thời

Nếu không may nhìn vào bóng đèn LED này, bạn có thể bị mất thị lực tạm thời...
Hỗ trợ trưc tuyến
Hotline CSKH
0906 688 130